TRƯỜNG THCS ĐỒNG RÙM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

HỌC SINH CUỐI CẤP NHIỀU CHUYỆN MUỐN NÓI LẮM

Go down

HỌC SINH CUỐI CẤP NHIỀU CHUYỆN MUỐN NÓI LẮM Empty HỌC SINH CUỐI CẤP NHIỀU CHUYỆN MUỐN NÓI LẮM

Bài gửi by [B]ảo_[N]gọc Thu Nov 05, 2009 2:35 am

Là n?m cu?i c?p t?i mình c?m th?y l?n nhi?u nh?ng th?t ra v?n còn tr? con l?m!( hihi). Nhi?u lúc mình ngh? mình bu?n l?m s?p xa th?y cô b?n bè mình ?ã g?ng bó bao nhiêu n?m nay r?i. mình th?y ai c?ng ??p ai c?ng d? th??ng h?t. Các b?n h?c cung l?p là m?t ??i gia ?ình l?n tinh ngh?ch. Th?y cô là cha m? nghiêm kh?c nh? ??y tình yêu th??ng. Mình h?nh phúc l?m. L?p 9 r?i không còn non n?t nh? l?p 6 ?âu mà phân bi?t nam n?, trai gái gì c?ng ch?i v?i nhau h?t lòng.?ó là cái tình c?m mà mình trân tr?ng vô cùng. Sau nh?ng tr?n c??i là nh?ng tràn n??c m?t. Mình th?t s? c?m giác th?y ch? "s?". Mình s? m?t nh?ng tình c?m t?t ??p mà mình ?ang có. Nh?ng mình s? không g?c ngã mình s? ??ng lên t? tình yêu th??ng c?a b?n bè c?a th?y cô dành cho mình.
Ai h?c cu?i c?p nh? mình có ngh? nh? v?y không? Ai ??ng tình hay không ??ng tình thì m?i chi ti?t xin liên h?: motthoang_mongmo_oh@yahoo.com
R?t mong nh?n ???c nhi?u ý ki?n va ???c k?t b?n v?i nhi?u ng??i h?n n?a!!!hihi
[B]ảo_[N]gọc
Học Sinh