TRƯỜNG THCS ĐỒNG RÙM
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ki uc 20-11

3 posters

Go down

ki uc 20-11 Empty ki uc 20-11

Bài gửi by daothaison Sun May 17, 2009 5:10 am

Cứ gần đến ngày 20/11 là trong tôi lại trào dâng biết bao kỷ niệm về mái bạn bè thầy cô, đặc biệt là lớp HC21 DHL. Kỷ niêm về quãng đời sinh viên với bao vui buồn, lãng mạn, khát khao tuổi trẻ làm cho tôi chỉ ăn uống qua loa ngày ba bữa: sáng trưa chiều, hiếm khi lắm mới ăn đêm vì ăn đêm không tốt cho sức khỏe, có mỡ trong máu, bụng to. Tối ngủ thì cứ thao thức, khoảng 6,7h sáng là giật mình không ngủ được.

Tôi nhớ các lần lớp đá banh, đá xong chiến thắng, ăn mừng nhậu ca...; tôi nhớ nhiều bạn gái trong lớp dễ thương mà thời gian đó sao tôi nhát quá, tự ti sợ bị từ chối nên không dám ngỏ lời. Tường Linh thì nhỏ nhắn như búp bê, sách vở gọn gàng chữ đẹp, đặc biệt Linh hay dùng loại tập khá xịn, viết chữ cực kỹ, kẻ chân đều tăm tắp. Người phụ nữ như Linh sẽ thu vén chăm sóc gia đình chu đáo, chặt chẽ. Thắm nhà ở đường Hậu Giang, Q6 trong con phố nhỏ. Tôi nhớ có lần ghé vô nhà bất chợt có việc, Thắm diện nguyên bộ đồ ở nhà ra tiếp. Trời ơi không còn là Thắm có vẻ hơi khó gần mọi người ở lớp nữa mà là một cô bé rât nhí nhảnh ở nhà. Vẻ đẹp hồn nhiên thơ ngây trong trắng của Thắm hôm đó làm thằng đàn ông trong tôi chết lặng trong cả phút, đứng trân nhìn Thắm. Hoài Giang thì có đôi mắt đẹp hơi u buồn như mùa thu, tôi cảm nhận Hoài Giang là người có nhiều nghị lực. Thu Đăklăk thì cũng có đôi mắt đẹp nhưng sẵc hơn. Vân Nha Trang thì nhí nhảnh hay ăn quà, tôi còn nhớ hình như Vân có nốt ruồi trên môi. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây thương có nụ hôn rất nồng nàn và hay ăn quà. Hồng Văn Phú Yên thì vui vẻ, đám cưới Hồng Văn tổ chức tại TPHCM hôm đó lớp mình uống khiếp đảm luôn, tôi bị xỉn ngoắc. Bích Đà Nẵng thì bề ngoài tiếp xúc lần đầu có vẻ gì đó chanh chua nhưng sống lâu mới biết Bích là người nhiệt tình, giàu cảm xúc. Lan Chi nhỏ thó con mà siêng năng chu đáo. Huệ Long An thì nhút nhát. Tuyền Củ Chi thì chịu chơi, sống bụi bụi rất hay. Lâu quá chưa gặp lại Tuyền. Có lần ghé nhà Tuyền ở Củ Chi ăn cơm, hôm đó món gỏi cuốn cá ngon tuyệt, ăn xong tráng miệng món mít cây nhà lá vườn. My thì nhí nhảnh, ướt át như một cơn mưa. Nhớ đêm tiệc chia tay lớp làm tại lầu 2 tại khu Bình Triệu, dìu My trong tiếng nhạc bản Slow sao giờ này nhớ lại vẫn xao lòng. Huyền còn ướt hơn My, như những đợt mưa xuân không ngừng lại khi chưa đủ đánh thức một chồi non trên cành đón chào mùa mới. Tôi sợ những giọt nước mắt của những người như Huyền. Còn nhiều nữa nhưng đêm đã về khuya hẹn mai viết tiếp.
daothaison

Tổng số bài gửi : 3
Thank : 9
Join date : 09/05/2009

ki uc 20-11 Empty [T]hầy_[Ỏ]i

Bài gửi by kute_bo0 Sat Nov 07, 2009 4:01 am

thầy ơi!! đọc văn nhưng em không thể nào nắm được phong cách văn của từng tác giả thầy sinh hoạ cho em được không thầy!!!!!!!!!!!
kute_bo0

Tổng số bài gửi : 35
Thank : 97
Join date : 06/11/2009